Nấm Chaga
Vua của các loại thảo dược

Nấm Chaga Nga - Điều trị bệnh tiểu đường, mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ, viêm dạ dày

Giới Thiệu Nấm Chaga

VUA CỦA CÁC LOẠI THẢO DƯỢC

Được nuôi dưỡng bằng những hàng Bạch Dương cao tít tắp của nước Liên Bang Nga ( loại cây sống ở môi trường tới -45 độ C)

Nấm Chaga mang nhiều điểm khác biệt không giống với bất kỳ các loại Nấm thông thường nào. Nó khá cứng đồng thời chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Người dân Liên Bang Nga đánh giá loại nấm này là “món quà từ chúa trời” hay “nấm của sự bất tử” hay "Vua của các loại thảo dược" để thể hiện sự quý giá cũng như những tác dụng tốt mà sản phẩm này mang đến cho người sử dụng.

Để tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt tại Liên Bang Nga, Nấm Chaga phải tập hợp nhiều chất tự nhiên lại, đó là lí do vì sao nấm Chaga chứa nhiều chất quý giá. Các chất sinh học mạnh mẽ trong Nấm Chaga Liên Bang Nga giúp kéo dài tuổi thọ, chứa nhiều Vitamin B, chất Flavonoid, Phenol, Khoáng chất và Enzyme,… nên chăm sóc sức khỏe con người rất hiệu quả.

Một số đặc điểm nhận dạng của Nấm Chaga

Hình dáng:Nấm có hình san hô, hình ngọn núi

Đặc tính : Nấm Chaga rất cứng, bề mặt sù sì, nứt toác như đất khô cằn

Trọng lượng : Tương đối nhẹ

Mùi vị : Hương thơm nhẹ dễ chịu.

Màu sắc : Màu nâu vàng, nâu sẫm, nâu phủ rêu, có sự khác nhau về màu sắc giữa các tai nấm

VUA CỦA CÁC LOẠI THẢO DƯỢC

Tin Tức

Tác dụng của nấm chaga với bệnh tiểu đường

by brave babe

Trước tiên chúng ta tìm hiểu bệnh tiểu đường là gì ?
Bệnh tiểu đường là gì ? Ä‘ây là bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbonhydrat khi hooc môn insulin của tuyến tụy bị thiếu hoặc suy giảm do những tác động trong cÆ¡ thể gây ra, biểu hiện ra ngoài là lượng đường trong máu luôn cao.
Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường là do tuyến tụy bị tổn thÆ°Æ¡ng, bị viêm hoặc do lớn tuổi, cÆ¡ thể  bị suy nhược… collegium với bệnh tiểu đường đã được nhiều bệnh nhân biết đến.

Chi Tiết...

🔥 🔥 🔥 HOT HOT 🔥 🔥 🔥 Nấm CHAGA 100% nhập khẩu từ Nga

by brave babe

Nấm chaga có tên nước ngoài là Inonotus obliquus, tên gọi Chaga được bắt nguồn từ một thuật ngữ của Nga, có nguồn gốc từ chữ cho các loại nấm ở Komi-Permyak , ngôn ngữ của các dân tộc bản địa ở các Kama lÆ°u vá»±c sông , phía tây của dãy núi Ural , là một loại nấm thuộc họ Hymenochaetaceae.

9138512162

905-848-2328

by brave babe

Nấm Chaga chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng.

Chi Tiết...

201-433-6205

by brave babe

1. Ai là người dễ mắc bệnh tiểu đường?

2. Để kiểm soát bệnh tiểu đường bạn cần phải làm gì?

Chi Tiết...

Cùng tìm hiểu các thành phần có trong nấm Chaga

by brave babe

 ðŸ‘‰ Nấm chaga thường không thu hút được mọi người bằng vẻ bề ngoài, bởi nấm thường có màu đen hoặc nâu sẫm, xù xì giống nhÆ° một cây thân gỗ. Tuy nhiên nấm chaga lại mang đến một nguồn dinh dưỡng có tác dụng bồi bổ sức khỏe cÅ©ng nhÆ° có tác dụng điều trị được nhiều loại bệnh. Tìm hiểu thêm nấm chaga là gì và những thành phần có trong nấm chaga Ä‘ể biết nhiều hÆ¡n về công dụng của loại nấm này.

9704340475

7058182584

by brave babe

Nấm CHAGA Ä‘ược coi là món quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên, loài nấm này mọc trên thân và vỏ của cây bạch dÆ°Æ¡ng và có giá trị cao về mắt dưỡng chất. Khi phát triển ở nhiệt độ môi trường càng thấp có thể xuống đến  âm 45oC thì loại nấm này lại càng có dưỡng chất tốt. 

4404301622

507-593-5770

by brave babe

Nấm chaga tá»± nhiên chữa một hàm lượng những thành phần tá»± nhiên rất quý hiếm và có những công dụng tuyệt vời trong sức khỏe của con người.

 

(703) 265-0877

Liên Hệ

Tăng Cường Đề Kháng & Nâng Cao Sức Khoẻ

Công ty Đầu tư và phát triển MHP.
Phòng 12B01 tòa nhà HTT tower 197 Trần Phú
Hà Đông, Hà Nội
Số Điện Thoại: 0963 83 0011

Nấm Chaga - Được nuôi dưỡng bằng những hàng Bạch Dương cao tít tắp của nước Liên Bang Nga ( loại cây sống ở môi trường tới -45 độ C), Nấm Chaga mang nhiều điểm khác biệt không giống với bất kỳ các loại Nấm thông thường nào. Nó khá cứng đồng thời chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Người dân Liên Bang Nga đánh giá loại nấm này là “món quà từ chúa trời” hay “nấm của sự bất tử” hay "Vua của các loại thảo dược" để thể hiện sự quý giá cũng như những tác dụng tốt mà sản phẩm này mang đến cho người sử dụng.

(312) 390-2098

Hoặc Theo Dõi Chúng Tôi

© 2018 Công ty Đầu tÆ° và phát triển MHP
NẤM CHAGA NGA - NHẬP KHẨU BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MHP.

1
Bạn cần hỗ trợ?