เป็นแค่แม่เลี้ยงปากดีนักเดี๋ยวจะจับเย็ด

เรื่องเสียวเพื่อบรรเทาความเงี่ยนของชายกลัดมันส์ อย่างพวกเรา ขอแนะนำตัวก่อน เราชื่อ “เอ็ม” อายุ 19 พ่อกับแม่ของเราเพิ่งแยกทางกันไม่กี่ปี พ่อที่มีนิสัยเจ้าชู้คาสโนว่าชอบเที่ยวผู้หญิงก็หาเมียใหม่ได้ทันที บอกเลยว่าหนังโป๊ก็เอาพ่อผมไม่อยู่

เมียใหม่พ่อคนนี้เป็นคนภาคเหนือ แถมแก่กว่าเราไม่กี่ปี เธอชื่อ “เบลล์” เบลล์เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่มาก รูปร่างจัดได้ว่าน่าเอามาก ถ้าได้เย็ดคงจะมันควยดีมาก แต่ก็ได้แค่มอง ก็เมียพ่อใช่ไหมล่ะ แต่เรื่องราวมันไม่เป็นแบบนั้น เพราะคืนนึงเราจำได้ลางๆว่าตอนนั้นเมาหนักมาก จนขับรถกลับบ้านไม่ไหว ก็เลยให้เพื่อนมาส่งที่บ้าน โชคดีที่พ่อไม่ได้อยู่บ้านเพราะต้องไปดูงานต่างจังหวัด พอเข้าบ้านมาก็เจอเมียใหม่พ่อนั่งรออยู่หน้าทีวี

ด้วยความเมาเต็มที่ก็เกิดมีอารมณ์น่ะสิครับ ทั้งนมที่ไม่มีอะไรมารั้งเอาไว้ ทั้งตูดที่เด้งออกมาผ่านผ้าบางๆ ไหนจะขาเรียวขาวๆ ของเธอที่เหมือนนางเอกหนังโป๊อีก พอเห็นเธอผล็อยหลับ ผมก็ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ ก่อนจะบรรจงจูบอันเร่าร้อนลงไป เบลล์สะดุ้งตัวตื่นขึ้นมาทันที เธอพยายามเอามือทุบอกผมหลายครั้งแต่แรงของผู้หญิงตัวเล็กๆมันจะสู้ผู้ชายได้ยังไง

ผมจึงอุ้มเธอไปนั่งตรงเคาท์เตอร์ครัว ก่อนจะปลดกระดุมเสื้อของตัวเองออก และท่อนเอ็นที่ผงาดออกมาก็ถูกเบลล์ดูดเลียอย่างเต็มที่ เธอดูดเก่งมากเลย นึกว่านางเอกหนังโป๊ ลิ้นของเบลล์นี่น่าจะทำให้พ่อผมติดอกติดใจเธอแน่ๆ ผมถอนควยออกมาแล้วเสียบเข้าไปในร่องหีที่เต็มไปด้วยน้ำเสียวของเบลล์ เธอคราง “อ๊ะ อื้อ” ผมรวบขาสองข้างของเธอเข้าเอวแล้วดันสะโพกเข้าอกเป็นจังหวะ “อ้าอ้าอ๊า อ๊าอ้า อ๊า อ้า.โอ้ยย….ซู้ดดด….ทำไมเย็ดเก่งขนาดนี้เนี่ย อ้าอ้า” ผมได้ยินแบบนั้นเครื่องยิ่งติดสิครับ “อ้าอ่าอ่า” ความเสียวซ่านทำให้ผมครางออกมา

หีเบลล์ทั้งฟิตทั้งแน่น มันตอดควยผมเป็นจังหวะตุบตุบ จนผมเกือบแตกหลายครั้ง ผมยกขาของเบลล์ขึ้นพาดบ่าก่อนจะก้มลงไปเลียน้ำเสียวที่หีที่บวมแดงของเบลล์ มันหวานมันแล้วก็หอมกลิ่นสาปสาวมากเลยครับ ผมดูดเลียเพลินจนเบลล์เกือบเสร็จอีกรอบ ผมแยงลิ้นเข้ารัวๆ จนเบลล์บิดตัวไปมาเพราะความเสียวสุดยอด

เบลล์หันหลังแล้วแอ่นประตูหลังมาให้ผม ผมจึงสอดท่อนเอ็นเข้าไป มันคับแน่นมากจนผมเกือบเสร็จ ผมสาวเข้าออกช้าๆ จนน้ำหล่อลื่นเริ่มมากขึ้น ผมเร่งจังหวะ เสียงครางสนั่นห้องครัวดังลั่นเหมือนหนังโป๊ ผมกับเบลล์ถึงสวรรค์กันจนเหนื่อยหอบไปหลายครั้ง ก่อนที่ผมจะอุ้มเมียใหม่ของพ่อไปเย็ดกันต่อที่ห้องนอน เบลล์ขึ้นควบผมเก่งมากเลยครับ ผมต้องกลั้นใจไม่ให้แตกอยู่หลายครั้ง เธอควบเอวเข้าควบเอวออก หน้าอกที่กระเพื่อมไปมาตามจังหวะขึ้นลงยังเป็นภาพติดตาผมอยู่เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *