ลักขย่มหีอาจารย์สาวจนน้ำควยปะทุคารูเสียว

                                   เรื่องสยิวๆที่ผมจะมาบอกต่อแม้มันดูไม่ค่อยใดแต่ผมก็อยากให้ทุกๆคนได้รับรู้อยู่ดีโดยเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนนั้นผมได้ไปเที่ยวร้านเหล้ากับเพื่อนครับโดยในช่วงที่ผมนั่งกินเหล้าอยู่นั้นผมก็ดันไปเจอกับอาจารย์สาวสวยที่สอนผมพอดีซึ่งหลังจากที่ผมเห็นเธอแล้วผมก็รีบเข้าไปทักเธอทันทีแล้วหลังจากนั้นอาจารย์ก็ได้มานั่งกินเหล้าร่วมกับพวกผมครับซึ่งในคืนนั้นเองเธอก็กินไปหลายแก้วเลยทีเดียวจนกระทั่งคราวนี้เมื่อเวลาเริ่มดึกขึ้นแล้วนั้นอาจารย์ก็เริ่มเมาขึ้นเรื่อยๆ ครับ

จนในที่สุดเมื่อผมเห็นว่าเธอไม่ได้สติแล้วนั้นผมก็ได้พาอาจารย์ออกมาจากร้านเหล้าทันทีโดยที่ในตอนนั้นเองผมก็ไม่รู้เลยว่าบ้านของอาจารย์อยู่ที่ไหนนั่นเลยทำให้ผมตัดสินใจพาเธอกลับไปที่ห้องผมครับและเมื่อมาถึงที่ห้องแล้วผมก็ได้พาอาจารย์ไปนอนครับและต่อมาพอผมเอาเธอมานอนแล้วผมก็ไปอาบน้ำทันทีครับและพอเสร็จแล้วผมก็ขึ้นมานอนข้างๆเธออย่างว่องไวเลย

ซึ่งในคืนนั้นเองช่วงที่ผมได้หันหน้าไปทางอาจารย์แล้วมองหน้าเธอนั้นมันก็ทำให้ผมอยากเย็ดเธอเหมือนในหนังโป้ขึ้นมาครับแต่ทว่าผมก็กลัวว่าเธอจะตื่นขึ้นมาเสียก่อนผมเลยลองเรียกอาจารย์อยู่หลายครั้งเลยครับแต่เธอกลับไม่มีแววว่าจะตื่นขึ้นมาเลยคราวนี้ผมจึงตัดสินใจขึ้นไปคร่อมบนเรือนร่างของเธอแบบใน หนังโป้ แล้วผมก็ก้มลงไปจูบปากเธอทันทีซึ่งแน่ละว่าวินาทีนั้น

พอปากผมได้สัมผัสกับปากเธอแล้วนั้นมันก็ทำให้ควยของผมลุกขึ้นมาตั้งอย่างเร็วเลยถัดจากนั้นผมก็เลยจูบปากเธอแรงมากกว่าเดิมก่อนที่จะขยับหน้าลงมาดูดเลียหัวนมเธออย่างเมามันจนนาทีนั้นด้านอาจารย์ก็ถึงกับร้องเสียวอยู่ในคอเลยครับซึ่งแน่นอนว่าตอนนั้นผมก็กลัวเธอจะตื่นขึ้นมาอย่างมากผมเลยรีบก้มลงไปดูดเลียหีให้เธอดั่งในหนังโป้อย่างเร็วไวก่อนที่จะควักควยขึ้นมากับน้ำหีของอาจารย์แบบในหนังโป้แล้วจากนั้นผมก็ได้กระหน่ำควยทั้งแท่งเข้าไปในหีเธอทันทีเลยครับ

โดยที่ในตอนนั้นเองพอผมเริ่มรัวจังหวะเย็ดหีเธอให้มันเร็วมากขึ้นนั้นนมเธอก็ได้กระเพื่อมไปอย่างรุนแรงเลยครับและด้านผมเองพอได้เห็นแบบนั้นแล้วความเงี่ยนมันก็เพิ่มขึ้นอย่างมากทีนี้ผมเลยอัดควยใส่หีเธอไม่ยั้งราวกับในหนังโป้เลยครับจนกระทั่งทีนี้เมื่อผมเย็ดเธอไปได้สักพักนึงนั้นน้ำเงี่ยนผมก็ใกล้จะแตกออกมาครับผมเลยจับขาเธอข้างนึงมาพาดที่บ่าเหมือนในหนังโป้แล้วถัดจากนั้นผมก็ได้ทะลวงควยเย็ดหีเธออย่างหนักหน่วงจนในที่สุดเมื่อผมดันควยเข้าไปสุดลำนั้นน้ำเงี่ยนผมก็ได้แตกทันที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *