เมาจนไม่ได้สติเลยถูกนักเรียนอุ้มกลับมาเย็ดเสียว

                           เรื่องเสียวๆที่เราจะมาบอกต่อให้พวกคุณได้อ่านกันได้ครั้งนี้นั้นมันเกิดกับเราและนักเรียนชายสุดหล่อค่ะโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตอนนั้นมันเป็นช่วงปิดเทอมค่ะเพื่อนเรามันก็เลยชวนไปร้านเหล้าซึ่งแน่ละว่าด้วยความที่เราไม่ได้ไปมานานแล้วเมื่อเพื่อนชวนอย่างนั้นมันก็ทำให้เรารีบตอบตกลงทันที

แล้วหลังจากนั้นเมื่อเรามาถึงร้านเหล้าแล้วเราก็เริ่มสังสรรค์กับเพื่อนไปเรื่อย ๆค่ะโดยที่ตอนนั้นเราก็ได้กินเหล้าไปเยอะพอสมควรเลยแล้วถัดจากนั้นเมื่อเวลาผ่านมาได้สักพักนึงนั้นจู่ ๆก็มีวัยรุ่นหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาสะกิดเราค่ะและเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยแต่เป็นนักเรียนชายของเราเองจากนั้นเมื่อเขาเข้ามาทักทายเราเสร็จแล้วนั้นเราก็ได้ชวนเขามานั่งที่โต๊ะเราค่ะโดยที่ในระหว่างนั้นเองนักเรียนชายคนนั้นก็ได้ชนเหล้ากับเราไปหลายแก้วเลยจนกระทั่งไม่นานนัก

เมื่อเราดื่มเหล้าเข้าไปเรื่อย ๆนั้นมันก็ทำให้เราเมามากขึ้นค่ะนั่นเลยทำให้นักเรียนชายคนนั้นพยายามเข้ามาพยุงตัวเราเอาไว้จนคราวนี้เมื่อเราเริ่มไม่ได้สติแล้วนั้นเราก็สลบไปทันทีซึ่งในคืนนั้นเองพอเรารู้สึกตัวอีกทีเราก็กำลังโดนใครคนนึงเลียหีอยู่แล้วค่ะและเมื่อเราตื่นขึ้นมาอย่างเต็มที่นั้นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากเพราะคนที่โลมเลียหีเราแบบในคลิปหลุดอยู่นั้นคือนักเรียนชายของเราเองแต่ทว่าในขณะนั้นด้วยความที่เราเมาหนักมากนั่นเลยทำให้เราไม่ค่อยมีเรี่ยวแรงมากพอที่จะขัดขืนเขาสักเท่าไหร่คะคราวนี้เราเลยตัดสินใจปล่อยให้เขาดูดเลียหีเราต่อไปทันทีจนคราวนี้เมื่อมันผ่านไปได้สักครู่นึงแล้วนั้น

เราก็เริ่มมีอารมณ์ราวกับในคลิปหลุดมากขึ้นค่ะทีนี้เราก็เลยเผลอร้องเสียวขึ้นมาและเมื่อนักเรียนชายเขาได้ยินอย่างนั้นมันก็ทำให้เขาสะดุ้งขึ้นมาอย่างไวค่ะแต่ทว่าวินาทีนั้นเองด้วยความที่เรากำลังเงี่ยนหีอย่างมากนั้นเราก็เลยดึงตัวเขามาจูบปากกับเราต่อเหมือนในคลิปหลุดค่ะและเมื่อเขาเห็นว่าเรามีอารมณ์ร่วมกับเขาเหมือนใน คลิปหลุด แล้วนั้นเขาก็ได้จูบเราตอบอย่างเร่าร้อนทันทีแล้วถัดจากนั้นทั้งเราทั้งเขาก็ได้ฟัดกันอย่างหนักหน่วงเลยโดยที่ในจังหวะนั้นเองพอเราจูบกันเสร็จ

นักเรียนชายคนนั้นก็ได้จับขาเราแหกออกค่ะก่อนที่จะจับควยยัดเขามาในหีเราอย่างเต็มที่แล้วจากนั้นเขาก็ได้กระเด้าควยใส่หีเราไม่พักเลยจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อทั้งเราและเขาทนความเงี่ยนไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็ได้เย็ดหีเราแรงมากขึ้นดั่งในคลิปหลุดค่ะจนวินาทีนั้นเองเมื่อเขาร้องเสียวออกมาพร้อมกับเรานั้นน้ำเงี่ยนของเราทั้งคู่ก็ได้หลั่งออกมาเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *