คุณผู้หญิงควรรู้ความจริงที่ทำให้หนุ่มๆเลือกนอกใจคนรัก

                          สาวๆคนใดที่นึกว่าหนุ่มๆของคุณกำลังมีใจให้ผู้อื่นกันบ้างคะและถ้าคุณนึกเช่นนั้นอยู่ก็ไม่ต้องไปค้นหาคำตอบที่ไหนให้ไกลแล้วล่ะเพราะในวันนี้เราได้รวบรวมคำตอบมาให้คุณทั้งหมดแล้วและเราอยากจะบอกว่าสาเหตุนึงที่ทำให้เขานอกใจคุณมันอาจจะเป็นเพราะว่าตัวคุณเองก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้เขานอกใจคุณไปดูหนังโป้หรือไปแอบคบกับคนอื่นอีกนั้นทางที่เรามาดูเรื่องจริงที่ทำให้หนุ่มๆนอกใจคนรักของตัวเองกันสักหน่อยดีกว่าแล้วมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเรามาดูกันเลยแล้วเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเลิกทำตัวแบบนั้นอย่างแน่นอน

ข้อหนึ่ง คุณขี้บ่นเกินไป สำหรับสาวๆแล้วคุณอาจจะนึกว่าการที่คุณจู้จี้รึบ่นเขามันคือเรื่องปกติของคู่รักใช่มั้ยละแต่พวกคุณทราบรึไม่ว่าพวกหนุ่มๆเขาไม่ได้ชอบพฤติกรรมแบบนี้เลยสักนิดซึ่งแน่ละว่าหากเขาทนคุณไม่ไหวนั้นนี่จะทำให้เขาไม่อยากคบหาหรือดูหนังโป้กับคุณอีกแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้เขาอยากจะนอกใจคุณไปอยู่กับคนอื่นอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเขารู้สึกเบื่อที่คุณบ่นเขายังไงล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อไม่ให้เขานอกใจคุณไปดูหนังโป้กับใครนั้นแนะนำว่าอย่าได้จู้จี้หรือขี้บ่นเขามากจนเกินไปน่าจะดีกว่านะ

ข้อสอง เขาอยู่กับคุณแล้วไม่แฮปปี้เลย เมื่อคุณกับและก็ดูหนังโป้กับเขามาได้สักช่วงนึงแล้วแน่ละว่าพวกคุณคงได้เห็นแต่ละด้านกันมากขึ้นอย่างแน่นอนโดยเฉพาะเมื่อหนุ่มๆได้เห็นถึงข้อเสียของคุณแล้วนั้นบอกเลยว่านี่มันมีโอกาสสูงมากเลยล่ะที่จะทำให้เขาไปดูหนังโป้กับคนอื่นเนื่องจากเขาไม่ได้มีความสุขกับการอยู่กับคุณเหมือนในช่วงแรกๆที่ยังไม่ได้เห็นนิสัยของกันและกันนั่นเองซึ่งนี่ก็คืออีกเหตุผลนึงที่หนุ่มๆมักใช้นอกใจคุณเช่นเดียวกันเพราะงั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็พยายามปรับนิสัยกันเสียใหม่ล่ะจะได้คบกันอย่างมีความสุขต่อไป

ข้อสาม เขาหมดรักคุณแล้ว หากว่าเรื่องรักของพวกคุณมันไม่ตื่นเต้นอีกแล้วและคุณก็ไม่จัดการมันเลยนั้นนี่ก็มีโอกาสสูงมากเลยล่ะที่จะทำให้หนุ่มๆนอกใจคุณไปดูหนังโป้กับคนอื่นและทำให้เขาหมดรักคุณซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเมื่อเขาไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นหรือรู้สึกหวือหวากับคุณแล้วมันก็ไม่มีเหตุผลที่เขาจะต้องอยู่อีกต่อไปยังไงล่ะและด้วยเหตุนี้มันเลยทำให้เขาเลือกที่จะนอกใจคุณนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะหมดรักคุณไปนั้นพวกคุณก็ควรทำให้ความรักมันน่าตื่นเต้นเสียบ้างล่ะเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยป้องกันไม่ให้หนุ่มๆหมดรักหรือนอกใจพวกคุณไปดูหนังโป้กับคนอื่นแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *